สูตรรูเล็ต ทำเงิน เทคนิคการเล่นเกมรูเล็ตให้ได้เงิน มือใหม่ห้ามพลาด

สูตรรูเล็ต ทำเงิน สูตรเป็นวิธีการเล่นอย่างหนึ่งซึ่งผู้เล่นนิยมใช้กัน เพราะว่ามันช่วยให้การเล่นของเราสามารถเล่นได้ง่ายมากขึ้น การเล่นเกมรูเล็ตวิธีการที่ง่ายที่สุดก็คือการใช้สูตร เพราะว่ามันทำเงินให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างดีสำหรับสูตรการเล่น มีให้เราเลือกด้วยกันหลายสูตร ผู้เล่นสามารถเลือกตามชอบได้เลย ซึ่งสูตรแต่ละสูตรมีความแตกต่างกัน บางสูตรอาจใช้เงินทุนเยอะ บางสูตรใช้ทุนน้อย

ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับตัวผู้เล่นเองว่ายอมรับความเสี่ยงได้แค่ไหน ซึ่งมันก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่ระหว่างทุนน้อยหรือทุนเยอะ ทุนเยอะอาจจะนาน ๆ เสียคครั้งหนึ่ง แต่ทุนน้อยอาจจะเสียบ่อยและบางทีเสียมากกว่าได้ด้วยซ้ำ ทั้งนี้จะเลือกเล่นสูตรไหนก็ตัดสินใจกันให้ดีด้วย สำหรับสูตรรูเล็ตมีความนิยมมากมายก็จริง มีเซียนเกมรูเล็ตหลายท่านคิดค้นสูตรขึ้นมา เราก็สามารถนำไปใช้เล่นตามกันได้เลย สูตรไม่จำเป็นว่าจะต้องว่าจะต้องแม่นมากนัก เพราะมันต้องใช้ควบคู่กันไปกับการเดินเงิน ซึ่งวิธีการเดินเงินก็สำคัญ เพราะมันช่วยให้การเล่นโดยใช้สูตรสามารภทำเงินได้ดียิ่งขึ้น  อ่านเรื่อง สูตรรูเล็ต ได้มากกว่าเสีย มีจริงไหม วันนี้เรามีคำตอบ วิธีทำเงินในเกมรูเล็ต ได้ที่นี่

 

สูตรรูเล็ต ทำเงิน เทคนิคการเล่น วิธีการเดิมพัน

สูตรรูเล็ต ทำเงิน วิธีเล่นรูเล็ตให้ได้เงิน การเล่นรูเล็ตให้ได้เงินเหมือนเป็นคำถามโลกแตก ทำอย่างไร เล่นอย่าง มีวิธีการอย่างไร เล่นอย่างไรให้ได้เงิน เป็นคำถามที่นักเล่นหน้าใหม่ถามกันเข้ามาตลอดเวลา ซึ่งเราก็ตอบไปตลอดว่า อยากทำเงินจากการพนันคุณเข้าใจการพนันดีแล้วหรือยัง คุณรู้จักมันดีพอไหม สำหรับบทความนี้ จะเป็นการแนะนำการเล่นรูเล็ตการทำเงินที่แท้จริงและมีคำตอบให้กับท่านอย่างแน่นอน เทคนิคการเล่นในเกมรูเล็ตมีมากมายหลายวิธีด้วยกัน ซึ่งวิธีการต่าง ๆ ล้วนมีใจความสำคัญเดียวกันทั้งสิ้น ก็คือทำกำไรให้กับผู้เล่น

แต่ทั้งนี้ผู้เล่นอย่างเราก็ต้องทำความเข้าใจด้วยว่าการพนันมีได้มีเสีย เมื่อเสียอย่าคิดว่าสูตรไม่ดีสูตรไม่แม่น แต่จงมองความจริง ว่ามันมีได้มันต้องมีเสีย หากเข้าใจมันจริง ๆ แล้วละก็เราจะมองเห็นโอกาสที่สามารถทำเงินจากการพนันได้อีกมากมาย สูตรที่เราจะนำเสนอท่านในวันนี้ ต้องขอบอกก่อนว่า เป็นการเพิ่มเปอร์เซ็นการชนะให้มากขึ้น เท่านั้น ทั้งนี้ทั้งนั้นท่านจำเป็นจำต้องวิเคราะห์ให้เป็น และมีสติทุกครั้งที่เล่นการพนัน ไม่จำเป็นต้องเป็นเกมรูเล็ตทุกเกมที่เป็นเกมพนัน เราจำเป็นต้องตั้งใจและมีสมาธิทุกครั้งจึงสำเร็จได้โดยง่าย

 

สูตรรูเล็ต ทำเงิน เทคนิคการเล่นแบบสลับไปมา

สูตรนี้คล้ายกับสูตรบาคาร่าปิงปอง ซึ่งตัวเกมรูเล็ตก็มีการออกสลับ หรือออกในรูปแบบปิงปองเหมือนกัน การออกสลับของรูเล็ต สูตรรูเล็ต ทำเงิน สามารถเกิดขึ้นได้กับการเดิมพันแบบ สูงต่ำ แดงดำ และ คู่คี่ ซึ่งการเดิมพันแบบนี้มีอัตราการจ่ายที่ 1 ต่อ 1 กล่าวคือแทงร้อยก็ได้ร้อยแทงพันก็ได้พัน แทงเท่าไหร่ก็เสียเท่านั้น การถูกรางวัลของการเล่นในรูปแบบนี้ใกล้เคียงกับชนะแบบ 50% มากที่สุดแล้วเพราะว่า มันออกได้เพียง 2 หน้าหลัก ๆ เช่นไม่ออกแดง ก็ออกดำ และในบางครั้งเท่านั้นที่จะออกเขียวหรือว่าออกศูนย์นั่นเอง ซึ่งก็มีวิธีการแก้อยู่เหมือนกัน

คือการเล่นแบบกันศูนย์ แต่ก็จะใช้เงินทุนเยอะไปอีกนิดหนึ่ง แต่ก็คุ้มค่ามากสำหรับสิ่งที่จะได้รับ หากใครกล้าเสี่ยง เกมรูเล็ตเป็นอีกเกมที่ทำกำไรได้ดีมากพอสมควร และเป้นเกมที่เซียนพนันส่วนใหญ่นิยมเล่นกันอีกด้วย ซึ่งเทคนิคการแทงสลับไปมา เราจำเป้นต้องรอจังหว่ะเข้าแทงจะไม่เล่นทุกตา หรือเลือกห้องในการเล่น รอให้มันเกิดการสลับสัก 2 ถึง 3 ตาก่อนแล้วเราค่อยลงมือแทงตามรูปแบบนั่นก็คือแทงสลับตามมันไป

วิธีการเล่นในเทคนิคสลับตัวแทงต้องทำอย่างไร สูตรรูเล็ต ทำเงิน

การลงเงินในที่นี้อาจเรียกได้ว่าการเดินเงินในเกมสลับก็ว่าได้ เพราะเป็นการเล่นที่ต้องใช้เวลาพอสมควร การเดินเงินเลยสำคัญเป็นอย่างยิ่งกับเกมในรูปแบบนี้ สูตรรูเล็ต ทำเงิน ซึ่งการเล่นก็ง่ายนิดเดียว เพียงแค่รอโอกาสและจังหวะเท่านั้น เมื่อดอกาสมาถึงให้เราเริ่มเดิมพันได้ทันที และวิธีการเล่นในรูปแบบต่าง ๆ ก็สามารถแบ่งได้ดังนี้

  • คู่ คี่ การสลับแบบคู่คี่ ผลการออกรางวัลจะมาในรูปแบบนี้ คู่ คี่ คู่ ซึ่งหากเราเล่นการสลับแบบนี้เกิดขึ้นเราก็สามารถแทงตามได้เลย ซึ่งถ้าออกมาในรูปแบบที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้น ตาต่อไปเราก็ควรจะแทง คี่ เพื่อให้มันเกิดการสลับ ก็จะออกมาได้ดังนี้ คู่ คี่ คู่ คี่ นี้คือการเล่นแบบสลับในเกมคู่คี่ของรูเล็ต
  • แดงดำ การสลับแบบแดงดำเหมือนการเล่นแบบ คู่คี่เลย คือ ผลการออกรางวัลจะมาในรูปแบบนี้ แดง ดำ แดง ซึ่งหากเราเล่นการสลับแบบนี้เกิดขึ้นเราก็สามารถแทงตามได้เลย ซึ่งถ้าออกมาในรูปแบบที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้น ตาต่อไปเราก็ควรจะแทง ดำ เพื่อให้มันเกิดการสลับ ก็จะออกมาได้ดังนี้ แดง ดำ แดง ดำ นี้คือการเล่นแบบสลับในเกมแดงดำ ของรูเล็ต
  • สูงต่ำ การสลับแบบสูงต่ำ ก็เหมือนการเล่นแบบ คู่คี่ แดงดำ นั่นแหละ คือ ผลการออกรางวัลจะมาในรูปแบบนี้ สูง ต่ำ สูง ซึ่งหากเราเล่นการสลับแบบนี้เกิดขึ้นเราก็สามารถแทงตามได้เลย ซึ่งถ้าออกมาในรูปแบบที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้น ตาต่อไปเราก็ควรจะแทง ต่ำ เพื่อให้มันเกิดการสลับ ก็จะออกมาได้ดังนี้ สูง ต่ำ สูง ต่ำ นี้คือการเล่นแบบสลับในเกมสูงต่ำของรูเล็ต

การเล่นเข้าใจง่ายใช่ไหมล่ะ สูตรรูเล็ต ทำเงิน วิธีการเล่นเหมือนกันหมดไม่ว่าเราจะแทงรูปแบบไหน ไม่ว่าจะแทงแบบ แดงดำ สูงต่ำ หรือว่า คู่คี่ ก็มีรูปแบบการออกสลับได้ทั้งนั้น เพราะฉะนั้นเราสามารถแทงตามได้ เพราะวิธีการเล่นแบบนี้ทำเงินได้ง่าย ใช้งานง่ายได้เงินไว้อีกด้วย

 

สูตรกางแขน สูตรรูเล็ต ทำเงิน

สูตรกางแขน เป็นสูตรที่นิยมอย่างมากในเกมรูเล็ต แต่เป็นการนิยมในหมู่ฝรั่ง ซึ่งคนไทยดูจากการเล่นแล้วยังไม่ค่อยเข้าใจวีนี้เท่าไหร่ เพราะตัวสูตรต้องอาศัยการทบเงินเข้าช่วยอีกแรง สูตรรูเล็ต ทำเงิน ทั้งนี้สูตรกางแขนมีหลายเวอชันด้วยกัน ผู้เล่นสามารถนำไปปรับเปลี่ยนได้ตามใจชอบเลย ซึ่งวิธีการเล่นก็ง่ายมาก เราจะเล่นในตัวเดิมและแทงแยกออกไปซ้ายขวา คือหากเลขออกมาเป็น 24 เราก็จะแทงตัวกลางคือ 24 แล้วแทงไปทางซ้ายอีก 5 ตัวเลข แทงไปทางขวาอีก 5 ตัวเลข ซึ่งจะเป็นการลงเดิมพันทั้งหมด 11 ตัวเลขด้วยกัน

ทั้งนี้จะกางออกไปยาวแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับจำนวนทุนของผู้เล่นด้วยเหมือนกัน หากทุนเยอะ จะกลางออกไป ฝั่งละ 10 ตัวก็ได้ รวมเป็น 21 เลข ทั้งนี้ไม่มีการเล่นแบบตายตัวว่าจะกางไปเท่าไหร่ แต่หัวใจสำคัญของมันก็คือเน้นที่ตีวเลขที่ออกตาล่าสุดเป็นสำคัญ เทคนิคนี้ใช้ดีของเลขออกเป็นเลขเดิมหรือมาตกโซนเดิมซึ่งสามารถทำกำไรได้อย่างดีเลยทีเดียว

วิธีการเล่นของสูตรกางแขน

วิธีการเล่นของสูตรนี้ สูตรรูเล็ต ทำเงิน เป็นการเล่นโดยกระจายตัวเลขจากโซนที่มันตกลงในตาล่าสุดซึ่งการเล่นก็ง่ายเข้าใจได้ไม่ยาก สำหรับการลงเงินในสูตรการแขนนี้ สามารถยกตัวอย่างได้ดังนี้

  • กาง 11 ตัว หากเลขตาล่าสุดออกเลข 0 เราก็จะลงเดิมพันที่เลข 0 ก่อนเลยเป็นอันดับแรก ซึ่งเมื่อแทง 0 แล้วเราก็จะกางไปทางซ้าย 5 เลขได้แก่ 32, 15, 19, 4 และ 21 กางไปทางขวาได้แก่ 26, 3, 35, 12 และ 28 รวมเป็นทั้งหมด 11 ตัวเลขพอดี
  • กาง 21 ตัว หากเลขตาล่าสุดออกเลข 0 เราก็จะลงเดิมพันที่เลข 0 ก่อนเลยเป็นอันดับแรก ซึ่งเมื่อแทง 0 แล้วเราก็จะกางไปทางซ้าย 10 เลขได้แก่ 32, 15, 19, 4, 21, 2, 25, 17, 34 และ 6 กางไปทางขวาได้แก่ 26, 3, 35, 12, 28, 7, 29, 18, 22 และ 9 รวมเป็นทั้งหมด 21 ตัวเลขพอดี

ซึ่งวิธีการเล่นแบบนี้ต้องบอกว่าค่อนข้างแม่นยำเหมือนกันนะ เพราะว่าดีลเลอร์หรือคนปั่นลูกรูเล็ต บางทีจะมีการหมุนในรูปแบบเดิม ๆ ซ้ำ ๆ ซึ่งทำให้ตัวลูกรูเล็ตนั้นไปตก สูตรรูเล็ต ทำเงิน ที่โซนเดิม ทำให้วีนี้ใช้ได้ผลมากที่สุด ทั้งนี้การกางออกจะกี่ตัวเลขขึ้นอยู่กับเงินทุนของแต่ละคน ทุนหน้าก็กางได้เยอะ ทุนน้อยก็ปรับแต่งบเอาตามต้องการได้เลย

วิธีการเล่นรูเล็ตมีสูตรการทำเงินมากมายซึ่งผู้คนส่วนใหญ่ก็นิยมเล่นกันมากขึ้น เพราะว่ามันทำเงินให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างดีสำหรับสูตรการเล่น มีให้เราเลือกด้วยกันหลายสูตร ผู้เล่นสามารถเลือกตามชอบได้เลย สำหรับ สูตรรูเล็ต ทำเงิน เราสามารถเลือกใช้สูตรไหนก็ได้ตามใจชอบเลย ไม่ว่าจะเป็นสูตรแทงสลับ หรือสูตรกางแขน ทุกสูตรเป็นสูตรที่ได้รับการยืนยันแล้วว่าใช้แล้วได้ผล มีเซียนหลายท่านนิยมชมชอบและทำเงินจากมันได้มากมายเหมือนกัน ทั้งนี้การเล่นรูเล็ตก็ต้องอาศัยโชค อาศัยเทคนิคการเล่นสูตรการเล่นด้วยจึงจะทำเงินได้ดีที่สุด 

อ่านเรื่อง เล่นรูเล็ตให้รวย การทำเงินในเกมรูเล็ต เล่นง่ายได้จริงสายรูเล็ตห้ามพลาด ได้ที่นี่